Trường THCS Hồng Dương tổ chức tập huấn PCCC, CHCN cho CBGVNV, HS

Thứ ba - 01/11/2022 00:00
Trường THCS Hồng Dương tổ chức tập huấn chuyên đề Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho CBGVNV và học sinh toàn trường năm học 2022-2023
Trường THCS Hồng Dương tổ chức tập huấn PCCC, CHCN cho CBGVNV, HS
TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, NỔ, CỨU NẠN - CỨU HỘ
      Có thể nói công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể xảy ra cháy. Trong thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.
     Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2022-2023, hôm nay trường THCS Hồng Dương tổ chức buổi tuyên truyền về công tác Phòng chống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể CBGVNV và các em hs trường THCS Hồng Dương
Về dự buổi tuyên truyền hôm nay có đ/c Tạ Nhất Linh: Bí thư Đoàn Công an huyện Thanh Oai; đ/c Nguyễn Anh Tuấn: Cán bộ Đội PCCC Công an huyện Thanh Oai cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban giám hiệu và toàn thể CBGVNV cùng hơn 800 học sinh trường THCS Hồng Dương
     Qua buổi tuyên truyền các thầy cô giáo và các em HS đã được trang bị kiến thức cơ bản về công tác PCCC, biết sử dụng các phương tiện PCCC, biết cách sơ cấp cứu trong trường hợp xảy ra cháy nổ,... Bên cạnh đó các thầy cô giáo và các em học sinh đã được thực hành về sử dụng bình cứu hỏa khi có cháy xảy ra.
    Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy và chữa cháy mỗi CBGVNV và HS hãy tích cực tìm hiểu kiến thức, pháp luật về PCCC và cứu nạn cứu hộ, nắm vững những mối nguy hiểm về cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi ở và các biện pháp phòng ngừa.
    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
tt2

tt5