Đại hội Công đoàn trường THCS Hồng Dương nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Công đoàn trường THCS Hồng Dương nhiệm kỳ 2023-2028
ảnh đại diện 1
bỏ phiếu1

Chiều ngày 9/2/2023 Công đoàn trường THCS Hồng Dương tổ chức ĐH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Quyết Thắng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai, đc Nguyễn Thị Huyền- Cán bộ LĐLĐ huyện Thanh Oai cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy, BGH và 47 công đoàn viên trường THCS Hồng Dương có mặt đông đủ. Đại hội đã thông qua các báo cáo chính trị của BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, các giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã thảo luận và đóng góp các chuyên đề, những vấn đề mà tổ chức Công đoàn và cán bộ, giáo viên, nhân viên quan tâm; đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn huyện Thanh Oai và Điều lệ Công đoàn Việt Nam sửa đổi. Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh Công đoàn nhà trường thực sự là một tổ ấm, là nơi chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Quyết Thắng-Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cần chủ động khắc phục tồn tại bằng những giải pháp cụ thể để hoạt động Công đoàn đạt được những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Đại hội đã phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dân chủ. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã bầu 5 đồng chí tham gia BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 và bầu đại biểu chính thức đi dự Đại hội Công đoàn huyện Thanh Oai. Chúc cho Công đoàn Trường THCS Hồng Dương nhiệm kỳ 2023 - 2028 tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy vai trò sức mạnh đại đoàn kết và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra. Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

đại biểu tặng hoa
BCHCĐ