Chung kết giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2022

Chủ nhật - 13/11/2022 21:07
Trường THCS Hồng Dương giành Huy chương Bạc - Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2022
Chung kết giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2022
      Trường THCS Hồng Dương tham gia Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Thanh Oai ở bảng C gồm 3 đội Hồng Dương, Kim Thư, Thanh Thùy. Kết thúc vòng đấu bảng, thứ tự của bảng C: Thứ nhất: Hồng Dương: 4 điểm. Hiệu số bàn thắng bại +2, thứ 2: Thanh Thuỳ: 4 điểm. Hiệu số bàn thắng bại + 1, thứ 3: Kim Thư: 0 điểm. Như vậy đội bóng trường THCS Hồng Dương nhất bảng và tiếp tục thi đấu trận bán kết với trường THCS Nguyễn Trực - Thị trấn Kim bài và đã giành chiến thắng rực rỡ với tỉ số 3-1.
    Tại trận chung kết giữa hai đội THCS HỒNG DƯƠNG - THCS BÌNH MINH vào hồi 15h chiều 13/11, trường THCS Bình Minh thắng trong vòng đá luân lưu và giành huy chương vàng. Đội bóng trường THCS Hồng Dương giành HUY CHƯƠNG BẠC. Đây là kết quả của quá trình tập luyện nỗ lực của cả đội, thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm, các em mang lại niềm tự hào cho nhà trường. Chúc mừng đội bóng trường THCS Hồng Dương!
bong da 4

bong da 6