Kết quả thi HSG cấp TP của HS lớp 9 trường THCS Hồng Dương

Thứ tư - 20/04/2022 12:43
Kết quả thi HSG cấp TP của HS lớp 9 trường THCS Hồng Dương
          Nhà trường chúc mừng thành tích xuất sắc của các thầy cô về kết quả thắng lợi giòn giã Học sinh giỏi Thành phố năm học 2021-2022. Kết quả đã phản ánh biết bao tâm huyết của thầy cô dìu dắt, rèn giũa học sinh không quản ngày đêm ôn luyện cho các em. Các em học sinh chăm chỉ, miệt mài gắng công ôn luyện. Thầy trò cùng nhau tận tâm, tận lực ôn tập lúc thì bằng hình thức online khi thì bằng hình thức trực tiếp. Dù bằng hình thức nào thầy trò đều động viên nhau ra sức ôn luyện chờ ngày đi thi. Các em đã trải qua kỳ thi HSG Thành Phố năm học này thật đáng nhớ, bởi giữa lúc dịch bệnh còn bủa vây đó đây. Khi hoàn thành kỳ thi xong là tâm trạng hồi hộp chờ mong kết quả.
        Thế rồi kết quả thật tuyệt vời. Em Nguyễn Duy Khiêm đạt giải Nhất, em Nguyễn Thị Thanh Xuân đạt giải Ba, em Nguyễn Hà Phương đạt giải KK môn GDCD, em Đỗ Thanh Tùng và em Nguyễn Thị Minh Thư đạt giải KK môn Lịch sử, em Nguyễn Lê Chiến đạt giải khuyến khích môn Khoa học trẻ. Chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh đã viết tiếp những thành công, nối tiếp truyền thống Dạy tốt- Học tốt của nhà trường. Các em xứng đáng là những tấm gương sáng cho các bạn và các em lớp dưới, là niềm tự hào của các thế hệ HS trường THCS Hồng Dương!.

67a0126132fffca1a5ee (1)

ac29c4f36354ad0af445