TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Thứ ba - 22/11/2022 15:20
Trường THCS Hồng Dương tổ chức tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử vào giờ Chào cờ thứ 2 ngày 21/11/2022.
Cô Đỗ Thị Thúy -  Bí thư chi đoàn, TPT Đội thực hiện tuyên truyền
Cô Đỗ Thị Thúy - Bí thư chi đoàn, TPT Đội thực hiện tuyên truyền
       TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ:
     Gần đây, tình trạng trẻ vị thành niên, HS hút thuốc lá đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh. Nhận thức được diều đó hôm nay trường THCS Hồng Dương tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử Qua buổi tuyên truyền các em học sinh đã hiểu thế nào là thuốc lá điện tử? Điều gì xảy ra trong cơ thể sau khi bạn hút thuốc lá điện tử? Các qui định của pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá? Đồng thời các CBGVNV và các em học sinh đã cùng nhau hứa quyết tâm xây dựng Trường THCS Hồng Dương - môi trường không khói thuốc. Thông điệp mà nhà trường muốn gửi tới tất cả HS là:HÃY: “NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ”.
phong thuoc la 2

thuoc la 1