Thành tích công tác đội của trường năm học 2021-2022

Thứ ba - 18/10/2022 08:39
Trường THCS Hồng Dương và đ/c Đỗ Thị Thúy nhận Bằng khen của HĐĐ Trung ương năm học 2021-2022
Tập thể, cá nhân nhận bằng khen của HĐĐ Trung ương
       Chiều ngày 17/10/2022 tại Hội trường UBND huyện Thanh Oai, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thanh Oai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội năm học 2021-2022. Rất vinh dự và tự hào, Liên đội trường THCS Hồng Dương và cá nhân đc Đỗ Thị Thúy đã được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của đồng chí Thúy và nhà trường trong công tác Đội, đồng thời động viên khích lệ thầy và trò nhà trường. Chúc thầy trò trường THCS Hồng Dương luôn giữ vững và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

khen cong tac doi 1

khen cong tác doi 2