KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ NHÀ VỆ SINH THÂN THIỆN”

Chủ nhật - 17/04/2022 10:50
KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ NHÀ VỆ SINH THÂN THIỆN”
     Sau hơn 1 một tuần triển khai thực hiện vẽ tranh tường bích họa, sáng nay, ngày 13/4/2022 đã khánh thành công trình thanh niên "Nhà vệ sinh thân thiện" tại trường THCS Hồng Dương. Đại diện Huyện đoàn Thanh Oai đc Nguyễn Thị Minh Nguyện - Bí thư Huyện đoàn cùng đc Đỗ Trung Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gắn biển công trình "Nhà vệ sinh thân thiện" chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Nhà vệ sinh sau khi được chỉnh trang đã có diện mạo mới, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, giúp các em học sinh trong trường không còn cảm giác ngại, sợ khi đi vệ sinh. Đồng thời, công trình này giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thanh thiếu nhi trong việc giữ gìn nhà vệ sinh tại trường học cũng như môi trường sinh hoạt công cộng. Cũng trong chương trình, Huyện đoàn Thanh Oai - Đoàn Công An huyện đã trao tặng 10 thùng rác cho Liên đội trường THCS Hồng Dương với mong muốn các em học sinh hãy luôn giữ gìn vệ sinh vì môi trường xanh - sạch - đẹp.