Đại hội Liên đội trường THCS Hồng Dương

Thứ hai - 03/10/2022 08:36
DH5
 ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG DƯƠNG NHIỆM KỲ 2022-2023
      Chiều ngày 01/10/2022, Liên đội trường THCS Hồng Dương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lan - Phó Bí thư Huyện đoàn, đ/c Nguyễn Văn Thiển - Bí thư Đoàn xã Hồng Dương, cô giáo Nguyễn Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, cô giáo Lê Thanh Lụa - Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô giáo phụ trách và 70 em đội viên tiêu biểu về dự Đại hội. Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021-2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội gồm 19 đội viên với đội ngũ năng động, sáng tạo, nhiệt tình và yêu thích hoạt động Đội. Đại hội Liên đội trường THCS Hồng Dương là đại hội của tinh thần ĐOÀN KẾT - TIẾN BỘ - THÂN THIỆN. Chúc BCH Liên đội luôn đoàn kết, sáng tạo, năng động gặt hái được nhiều thành công. CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG DƯƠNG ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
DH8

DH1