Trường THCS Hồng Dương tặng thiết bị học tập trực tuyến cho HS

Chủ nhật - 31/10/2021 10:01
Trường THCS Hồng Dương tổ chức tặng thiết bị học tập trực tuyến cho HS có hoàn cảnh khó khăn
Trường THCS Hồng Dương tặng thiết bị học tập trực tuyến cho HS
Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em " của Thủ tướng Phạm Minh Chính, để chia sẻ khó khăn với cha mẹ học sinh, có hoàn cảnh khó khăn, hiệu trưởng trường THCS Hồng Dương, thầy Đỗ Trung Vinh đã có thư ngỏ gửi tới toàn bộ CBGBNV, cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Sau một thời gian ngắn phát động, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và đóng góp rất lớn từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã, Vào 14h 30 chiều ngày 24/10/2021, trường THCS Hồng Dương đã tổ chức buổi trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh, gia đình chưa có thiết bị cho các em học tập trực tuyến. Tham dự buổi trao tặng có các thầy cô trong BGH, giáo viên, đại diện cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm. Đợt đầu nhà trường đã nhận được hơn 30 triệu và đã trao tặng 15 suất quà cho 15 HS. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng:
tang tb5

tang Tb 2