Trường THCS Hồng Dương tổ chức giáo dục truyền thống 22/12

Thứ sáu - 23/12/2022 08:27
GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN (22/12/1944-22/12/2022), 33 NĂM NGÀY HỘI QPTD (22/12/1989-22/12/2022), 50 NĂM CHIẾN THẮNG HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG (1972-2022)
Trường THCS Hồng Dương tổ chức giáo dục truyền thống cho GV, HS nhân dịp 22/12
          Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên - thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Được sự nhất trí Đảng ủy, của Chi bộ, BGH trường THCS Hồng Dương, hôm nay trường THCS Hồng Dương phối hợp với Hội CCB và Đoàn xã Hồng Dương tổ chức giáo dục truyền thống chào mừng 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 50 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không Về dự với buổi giáo dục truyền thống có bác Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch Hội CCB, bác Nguyễn Xuân Thiệp - Phó Chủ tịch Hội CCB xã, Thạc sĩ Trần văn Nam - Nguyên Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy, anh Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đoàn xã, cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, BGH, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường và hơn 800 em hs cũng có mặt đông đủ. Trong buổi giáo dục truyền thống hôm nay CBGVNV và các em học sinh được nghe Thạc sĩ Trần văn Nam - Nguyên Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy tường thuật chi tiết diễn biến trận chiến 12 ngày đêm Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (18-29/12/1972). Qua buổi giáo dục truyền thống đã giúp cho thế hệ trẻ có hiểu biết đầy đủ về lịch sử dân tộc, khơi gợi trong thế hệ trẻ lòng tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức cách mạng. Xin chân thành cảm ơn Thạc sĩ Trần Văn Nam - với những chia sẻ từ thực tiễn cuộc đấu tranh, ý chí kiên cường của các anh bộ đội cụ Hồ giúp cho các em học sinh hiểu hơn, yêu hơn quê hương mình và sẽ cố gắng học chăm hơn, ngoan hơn để sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước. Một lần nữa xin cảm ơn và chúc các bác cùng gia đình luôn có niềm vui mới trong cuộc sống.
GD TT 22 12 1

GD TT 22 12 4