Trường THCS Hồng Dương Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Thứ hai - 14/11/2022 22:39
Trường THCS Hồng Dương tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, và tuyên truyền Luật an ninh mạng, phòng chống thông tin xấu, độc trên không gian mạng cho CBGVNV và HS
Trường THCS Hồng Dương Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam
       Vào giờ chào cờ thứ 2 ngày 14/11, trường THCS Hồng Dương tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam và tuyên truyền Luật an ninh mạng, phòng chống thông tin xấu, độc trên không gian mạng cho toàn bộ CBGVNV và HS. Nhà trường phối hợp với Huyện đoàn, công an huyện Thanh Oai để thực hiện chuyên đề, tham gia tuyên truyền có thượng úy Phạm Nhất Linh - Bí thư đoàn công an huyện, thượng úy Nguyễn Thị Khánh Linh - cán bộ đội điều tra công an huyện Thanh Oai. Buổi tuyên truyền rất có ý nghĩa, giúp HS có thêm kiến thức và các kỹ năng sử dụng mạng an toàn. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:
ttr6

ttr5