LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 26/03/2023 CỦA TRƯỜNG THCS HỒNG DƯƠNG

Thứ tư - 29/03/2023 09:22
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 26/03/2023 CỦA TRƯỜNG THCS HỒNG DƯƠNG
       LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 26/03/2023 CỦA TRƯỜNG THCS HỒNG DƯƠNG.
      Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn xã Hồng Dương và Ban Chi ủy - Ban Giám hiệu trường THCS Hồng Dương trang trọng tổ chức chương trình kết nạp Đoàn viên mới.
       Về dự chương trình hôm nay có: Đ/c Nguyễn Đức Tiến - PBT thường trực thành Đoàn Hà Nội, Đ/c Lê Thị Diệp - Chánh văn phòng Thành Đoàn cùng các đồng chí đại diện Tổ công tác Thành Đoàn Hà Nội; Đ/c Nguyễn Nguyên Hùng - PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lê Văn Ân - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Lan - Phó Bí thư Huyện Đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Huyện ủy viên - BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - Lãnh đạo UBND - UB MTTQ xã; Đ/c Nguyễn Văn Cường - Trưởng thôn; Đ/c Bùi Thị Bằng - Phó hiệu trưởng THCS Hồng Dương cùng các đ/c CBGV nhà trường, các đ/c phóng viên báo chí, truyền hình, đại diện các đ/c Đoàn viên thanh niên ưu tú. Và đặc biệt là 54 em đội viên được kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
       BCH chi đoàn, Đoàn xã Hồng Dương đã xét đơn vào đoàn của các đội viên ưu tú qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên. Đoàn xã đã ra quyết định số 09 ngày 25/3/2022 kết nạp 54 em đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
       Mở đầu chương trình là phần dâng hoa, dâng hương của các đồng chí lãnh đạo các em đội viên lớp 7G. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn xã đã lên thông qua Quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ. Lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo, căn dặn. Và đại diện các em được kết nạp vào đoàn lên đọc lời hứa, thể hiện quyết tâm. Các bạn đều là những đội viên tiêu biểu, đạt thành tích cao trong học tập và xứng đáng được giới thiệu vào đoàn TNCS HCM.
      Tiếp đó các đồng chí Lãnh đạo lên trao sổ Đoàn, Huy hiệu và Thẻ đoàn cho các đoàn viên mới. Đại diện đoàn viên mới em Nguyễn Thu Trang đã rất xúc động nói lên cảm nghĩ của mình:"Đoàn là môi trường tiên tiến, giúp chúng ta có điều kiện sinh hoạt, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tinh thần. Luôn là chỗ dựa vững chắc để chúng em phát triển hết năng lực của mình".
      Tiếp theo các chương trinh các quý vị đại biểu, các đồng chios đoàn viên di chuyển sang Nhà văn hóa thôn Tảo Dương để dự lễ khánh thành "Tủ sách Thanh niên". Tủ sách được xây dựng dựa trên nguồn kinh phí của Đoàn thanh niên, và sự ủng hộ, hỗ trợ của cán bộ nhân dân thôn Tảo Dương. Đặ biệt là sự đóng góp các cuốn sách hay của các em học sinh trên địa bàn xã Hồng Dương. Mô hình "Tủ sách thanh niên" giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức, thông tin khoa học bổ ích, góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, định hướng về lối sống đẹp, sống có ích, trong ĐVTN, không những được các bạn ĐVTN mà còn được các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân quan tâm, theo dõi.