Cuộc thi Tìm hiểu Kỹ năng sử dụng điện

Thứ bảy - 31/07/2021 09:46
Cuộc thi diễn ra từ ngày 26/7 đến ngày 16/8/2021 trên fanpage chính thức của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên đến 680 triệu đồng.
             Năm nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên các điểm sinh hoạt hè tại các địa phương không thể tổ chức. Đặc biệt, thành phố Hà Nội đang áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên cuộc thi diễn ra vào thời điểm này là một trong những hoạt động tích cực, có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường “vừa học vừa chơi” cho đông đảo các bạn nhỏ trên địa bàn Thủ đô.
Đến với cuộc thi, các em thiếu tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến kỹ năng sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Đây là những kiến thức vô cùng gần gũi và hữu ích cho các em trong cuộc sống hàng ngày.
Cuộc thi có giải thưởng lên đến 680 triệu đồng. Trong đó, có 10 giải tập thể dành cho Hội đồng Đội các quận, huyện, thị có tỉ lệ học sinh tham gia đông nhất trong ngày với phần quà là 1 máy tính bảng và 1 bộ phát wifi 4G.
Bênh cạnh đó, cuộc thi còn trao giải cho 150 em học sinh có câu trả lời đúng và dự đoán chính xác số lượng câu trả lời giống mình với phần quà gồm: 1 đèn bàn học chống cận và 1 gói học bổng tiếng Anh kèm sinh trắc vân tay miễn phí đến từ Trung tâm Anh ngữ ILS Việt Nam.
Ở câu hỏi thứ 3 xin chúc mừng bạn Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Thị Thu Trang lớp 8E trường THCS Hồng Dương đã Xuất sắc giành giải cá nhân.
Nào các bạn đội viên, chúng ta cùng nhau cố gắng ở các vòng tiếp theo nhé

Nguồn tin: Đỗ Thị Thúy