GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI VIOLYMPIC CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 -2023

Thứ hai - 10/04/2023 09:20
GẶP MẶT HỌC SINH THAM DỰ THI VIOLYMPIC CẤP QUỐC GIA
Rất vinh dự và tự hào cho trường THCS Hồng Dương trong năm học 2022-2023 có 03 học sinh được tham dự kì thi Violympic cấp Quốc gia vào ngày 8+9/4/2023, đó là các em: Nguyễn Khắc Cường – 6E, Nguyễn Khắc Thái – 8G và Nguyễn Trà My -9E Để động viên, khích lệ 03 học sinh, sáng nay ngày 7/4/2023, BGH nhà trường và các thầy cô giáo đã có buổi gặp gỡ 03 học sinh. Tại buổi gặp mặt cô giáo Đỗ Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên khích lệ,các em hãy cố gắng, bình tĩnh, vững tin giành thắng lợi rực rỡ ghi những mốc son đáng nhớ vào bảng thành tích của mình, của gia đình và nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Các em là những bông hoa rực rỡ nhất trong vườn hoa ngát hương của trường THCS Hồng Dương. Các em là niềm tự hào của Trường THCS Hồng Dương .Nào chúng mình cùng chúc cho 03 gương mặt ưu tú hãy BÌNH TĨNH - TỰ TIN - CHIẾN THẮNG.