LĐLĐ Huyện Thanh Oai tặng quà cho GV hợp đồng, nhân viên do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Thứ bảy - 28/08/2021 17:41
LĐLĐ Huyện Thanh Oai tặng quà cho GV hợp đồng, nhân viên trường THCS Hồng Dương do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19
   Chiều ngày 28/8/2021, LĐLĐ Huyện Thanh Oai phối hợp với Công đoàn trường THCS Hồng Dương tặng quà cho GV hợp đồng, nhân viên trường THCS Hồng Dương do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Đại diện LĐLĐ huyện có Ông Đỗ Quyết Thắng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện Công đôàn  trường THCS Hồng Dương có bà Lê Thanh Lụa - Chủ tịch Công đoàn, Ông Đỗ Trung Chỉnh - Phó Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng tận tay các đồng chí.
Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, bình an, cố gắng vượt qua đại dịch sớm ổn định cuộc sống.
Sau đây là một số hình ảnh

Hậu