GV Trường THCS Hồng Dương tham gia hiến máu nhân đạo năm 2021

Chủ nhật - 08/08/2021 09:08
GV Trường THCS Hồng Dương tham gia hiến máu nhân đạo năm 2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Oai và Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai, GV Trường THCS Hồng Dương rất tích cực tham gia. Kết quả có 4 thầy cô tham gia hiến được tổng cộng hơn 1000 ml, đó là các thầy cô Lê Thanh Lụa, Nguyễn Thị Thu Hương, Đỗ văn Hiếu, Đỗ Thị Hà. Trong đó có các thầy cô đã tham gia hiến máu hàng chục lần như thầy Hiếu, cô Hương, cô Lụa. Việc làm của các thầy cô góp phần cống hiến và lan tỏa rất tích cực tinh thần sẵn sàng hiến máu nhân đạo trong tập thể CBGV trong nhà trường và cộng đồng, đặc biệt càng có ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay. dười đây là các hình ảnh đẹp của các thầy cô, dù mệt nhưng nụ cười và ánh mắt đều rạng rỡ!

hien mau 2

hien mau 3